RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Kể từ khi ra mắt, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh đã vượt qua nhiều đối thủ lớn trên thị trường và được công nhận về chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm còn được tin tưởng lựa chọn để sử dụng trong các sự kiện quan trọng của CHỦ TỊCH QUỐC HỘI, khẳng định vị thế và uy tín của Rượu Duy Khánh trên thị trường rượu sâm cao cấp.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH DUY KHÁNH CAM KẾT
Với mức giá 790.000 VNĐ, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh cam kết mang đến trải nghiệm hương vị độc đáo ngay từ LẦN ĐẦU TIÊN sử dụng. Sản phẩm đã được chứng minh chất lượng CAO NHẤT, khác biệt hoàn toàn so với các loại rượu Lá Sâm Ngọc Linh khác mà bạn đã từng thưởng thức.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KỸ LƯỠNG
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh đã được kiểm định chất lượng tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược Sài Gòn. Kết quả cho thấy hàm lượng tổng 4 saponin (G-Rgl, MR2, G-Rbl, G-Rd) đạt 40,5mg/100ml, cao hơn nhiều so với hầu hết các sản phẩm rượu Lá Sâm Ngọc Linh khác trên thị trường. Đây là MINH CHỨNG rõ ràng cho cam kết về chất lượng và giá trị vượt trội của sản phẩm.
CHAI RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐẠT NHIỀU THÀNH TỰU
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để hợp tác với các đơn vị HÀNG ĐẦU VIỆT NAM như Quốc Hội và các Ban Trung Ương Đảng. Từ năm 2021, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của Nhà Khách Quốc Hội, được Lãnh đạo Quốc Hội thường xuyên sử dụng.
CHAI RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH 500ML RA MẮT NĂM 2019
Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2019, Chai rượu Lá Sâm Ngọc Linh 500ml Duy Khánh đã nhanh chóng để lại ấn tượng MẠNH MẼ cho khách hàng. Là sản phẩm đặc biệt trong dòng rượu Sâm cao cấp, rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh mang đến hương vị độc đáo với vị đắng nhẹ kết hợp hậu ngọt thanh đặc trưng của Lá Sâm Ngọc Linh, cùng với đó là phong vị tươi mát bùng nổ trong khoang miệng. Tạo nên một trải nghiệm đầy tinh khiết, đưa người dùng vào không gian trong trẻo của núi rừng thiên nhiên.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐẠT ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI CỦA KHÁCH HÀNG
Sau 5 năm có mặt trên thị trường, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh đã chinh phục hàng ngàn khách hàng với chất lượng vượt trội. Ngay từ lần ĐẦU TIÊN thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt RÕ RÀNG trong hương vị và độ tinh khiết nhờ vào quy trình ngâm rượu Lá Sâm Ngọc Linh độc quyền
ĐƠN VỊ SẢN XUẤT RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH UY TÍN
Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, Rượu Duy Khánh tự hào làm chủ toàn bộ quy trình sản xuất và sở hữu bộ sưu tập Rượu Sâm Cao Cấp gồm 8 sản phẩm đặc trưng. Các sản phẩm rượu sâm CAO CẤP và ĐẶC SẮC của Việt Nam do Duy Khánh sản xuất đã nhanh chóng thu hút sự QUAN TÂM và ƯA CHUỘNG của đông đảo khách hàng hiện nay.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐỀ CAO GIÁ TRỊ SỨC KHỎE
Giá trị sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn rượu, và đó cũng chính là giá trị TUYỆT VỜI của dòng Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh.
Không chỉ mang đến hương vị hoàn hảo, sản phẩm còn giúp người dùng cảm nhận rõ rệt giá trị sức khỏe THẬT vào sáng ngày hôm sau với sự kết hợp tinh tế của 5 yếu tố:
1. Công dụng của nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh ngâm rượu
2. Rượu Nền Nếp Duy Khánh được phát triển đinh hương
3. Độ cồn phù hợp
4. Nguồn nước chọn lọc tinh khiết
5. Quy trình nghiêm ngặt
UỐNG RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon, Lá Sâm Ngọc Linh ngâm rượu còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
Tác dụng lá Sâm Ngọc Linh ngâm rượu thể hiện rõ rệt nhất đó là: Kích thích hệ miễn dịch; Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa; Phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan khỏi độc tố; Cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục; Hỗ trợ nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp.
PHÁT TRIỂN RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH ĐỘC QUYỀN
SỬ DỤNG RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐINH HƯƠNG ĐỘC QUYỀN
GIÚP QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA RƯỢU TRONG CƠ THỂ DIỄN RA NHANH HƠN GẤP 2,5 LẦN
Một thí nghiệm đã được thực hiện với hai nhóm người tham gia: một nhóm uống rượu thông thường và nhóm còn lại uống rượu sử dụng men được phát triển Đinh hương. Sau khi tiêu thụ 240ml rượu, nồng độ alcohol trong máu của cả hai nhóm đều tăng lên tương đương trong 12 giờ. Tuy nhiên, ở nhóm sử dụng rượu có Đinh hương, nồng độ acetaldehyde – một chất gây ra cảm giác say và khó chịu – lại giảm mạnh, lên tới 65.1% so với nhóm uống rượu bình thường. Đồng thời, tốc độ thải acetaldehyde ra khỏi cơ thể của nhóm này nhanh hơn đến 2.5 lần.
Điều này cho thấy, Đinh hương đã hỗ trợ quá trình chuyển hóa rượu, ngăn chặn rượu chuyển hóa thành acetaldehyde và giúp cơ thể loại bỏ chất này nhanh chóng hơn. Nhờ đó, những người sử dụng rượu có Đinh hương ít gặp phải cảm giác nôn nao, khó chịu so với những người sử dụng rượu thông thường.
NỒNG ĐỘ CỒN RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH PHÙ HỢP
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được sản xuất với nồng độ cồn 25 độ Vol, một mức độ vừa phải giúp quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh hơn.
Với tỷ lệ 75% trong hỗn hợp là nước và các hợp chất có lợi cho sức khỏe, loại rượu này không chỉ mang lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời mà còn giúp giảm thiểu tác động tiêu cực thường thấy sau khi uống rượu.
NGUỒN NƯỚC CHỌN LỌC TINH KHIẾT
Nước đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị cuối cùng của sản phẩm.
Sau nhiều thử nghiệm để đánh giá các nguồn nước khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao nhất cho rượu thành phẩm, Nhà sáng lập Duy Khánh đã quyết định sử dụng nước cất 2 lần cho sản phẩm rượu Lá Sâm Ngọc Linh.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH NGHIÊM NGẶT
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với các yếu tố cấu thành sản phẩm, từ nguyên liệu cho đến quy trình ngâm ủ, đều được đánh giá kỹ lưỡng.
Nhờ sự kết hợp với máy móc hiện đại, sản phẩm luôn duy trì hàm lượng methanol thấp hơn 23 lần so với quy định cho phép (2000 mg/l).
8 Lý do giúp rượu Lá Sâm Ngọc Linh duy khánh trở thành sản phẩm bán chạy nhất
CHAI RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH DUY KHÁNH MANG NÉT ĐẶC SẮC
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh là sản phẩm nổi bật trong dòng rượu Sâm cao cấp với hương vị độc đáo, kết hợp giữa vị thanh mát, đắng nhẹ và hậu ngọt đậm kéo dài. Trong đó, quy trình chưng cất, ngâm ủ và phối trộn độc quyền được thực hiện bài bản để tạo nên một trải nghiệm vị giác khó quên.
Đây không chỉ đơn thuần là một thức uống cao cấp mà còn là một bản hòa âm tuyệt hảo của vị đắng, ngọt thanh, được tạo nên từ hàng nghìn phân tử mùi vị và hương thơm.
THƯỞNG THỨC RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT
Trước khi thưởng thức Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh, bạn hãy yên tĩnh trong không gian của chính mình để cảm nhận trọn vẹn các vị đắng hậu ngọt thanh mạnh mẽ và chiều sâu hương vị mang lại. Để tăng thêm phần tinh tế, hãy uống trong ly truyền thống với dung tích vừa đủ 1 ngụm với thiết kế núi logo Duy Khánh làm tăng sự hài lòng tuyệt đối.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH VỚI HƯƠNG VỊ DẪN ĐẦU
Không phải ngẫu nhiên khi Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được kỳ vọng là dòng rượu sâm cao cấp mang hương vị dẫn đầu.
Sự khác biệt này đến từ sự kết hợp giữa hoàn hảo giữa Nếp Duy Khánh, được phát triển với Đinh hương độc quyền để nâng cao giá trị sức khỏe và lá sâm Ngọc Linh quý hiếm bậc nhất Việt Nam.
Có thể nói, sự kết hợp này đã tạo nên kiệt tác của dòng rượu Sâm thủ công cao cấp.
NỒNG ĐỘ CỒN CHAI RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH PHÙ HỢP
Với nồng độ cồn 25 độ Vol, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được sản xuất để phù hợp với thói quen thưởng thức rượu của đa số khách hàng Việt thường uống với số lượng tương đối nhiều trong khoảng thời gian dài.
Vì thế, một sản phẩm có nồng độ cồn thấp nhưng vẫn giữ được độ “đã” khi sử dụng như Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo
SỰ ĐỘC ĐÁO ĐẾN TỪ RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH ĐỘC QUYỀN
Rượu Duy Khánh là đơn vị duy nhất tại Việt Nam làm chủ quy trình sản xuất rượu nếp có nhiều hương vị và mang giá trị sức khỏe.
Thành quả này là kết tinh của đam mê, kiến thức và tâm huyết không ngừng nghỉ từ Nhà Sáng Lập Duy Khánh trong nhiều năm.
NGUYÊN LIỆU LÁ SÂM NGỌC LINH CHẤT LƯỢNG CAO
Lá Sâm Ngọc Linh được thu mua trực tiếp từ người dân Xê Đăng tại Xã Ngọc Linh, Huyện Đăk Glei, Tỉnh Kon Tum từ năm 2018
Được UBND Thị Trấn Đăk Glei chứng nhận năm 2019
Xã Ngọc Linh Là 1 trong 9 xã của Tỉnh Kon Tum được cấp chỉ dẫn địa lý sâm củ cho sản
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Quy trình sản xuất Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Quy trình này bao gồm việc sử dụng tháp chưng cất đa tầng để đạt được sự tinh khiết tối đa, thiết bị sóng từ trường giúp lão hóa rượu nhanh chóng và công nghệ lọc lạnh ở nhiệt độ từ 2°C – 8°C để loại bỏ các tạp chất.
GIÁ RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH HỢP LÝ
“Giá rượu Lá Sâm Ngọc Linh bao nhiêu tiền? Có mắc không?” là những thắc mắc được người dùng quan tâm khi tìm kiếm một chai rượu sâm chất lượng.
Với mức giá hợp lý chỉ 790.000 VNĐ, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh không chỉ mang đến chất lượng vượt trội mà còn cung cấp giá trị sức khỏe tuyệt vời so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH DUY KHÁNH
Sản xuất Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh là một quy trình tinh tế và phức tạp, đòi hỏi sự TÂM HUYẾT và chuyên môn cao từ Nhà sáng lập Duy Khánh. Mỗi chai rượu đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra công thức phù hợp nhất.
Hãy cùng Rượu Duy Khánh tìm hiểm quy trình sản xuất 1 chai Rượu Lá Sâm Ngọc Linh thông qua những công đoạn kỳ công sau đây:
Sản xuất rượu nền Nếp Duy Khánh (Chưng cất) – Phát triển màu và hương vị với nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh (Ngâm ủ) – Phối trộn các bình với tỉ lệ, thời gian khác nhau (Phối trộn) – Lọc – Chiết rót thành phẩm
GIAI ĐOẠN 1: SẢN XUẤT RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH
Giai đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất Rượu Lá Sâm Ngọc Linh tập trung vào việc sản xuất rượu nền Nếp Duy Khánh.
Rượu nền này được phát triển với Đinh Hương độc quyền và nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh chất lượng cao, tạo nên điểm khác biệt LỚN NHẤT so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Quá trình sản xuất rượu nền Nếp Duy Khánh được nghiên cứu kỹ lưỡng qua 10 bước, đảm bảo chất lượng cao ngay từ khi chưng cất bằng tháp đa tầng.
Toàn bộ quy trình này được giám sát chặt chẽ bởi 1 Trưởng Nhóm sản xuất, đảm bảo sự hoàn hảo cho từng công đoạn.
(1) CHUẨN BỊ “GẠO NẾP SÁP”
Nếp Duy Khánh lựa chọn gạo nếp Sáp cho quá trình sản xuất của mình với 1 lớp vỏ cám mỏng bên ngoài, hương thơm đặc trưng và vị ngọt hậu khi ăn, một loại gạo nếp được chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình trồng đạt tiêu chuẩn Vietgap.
Trước khi được sử dụng gạo nếp sáp được bảo quản tự nhiên trong các kho đạt tiêu chuẩn trong vòng 6-9 tháng để làm gạo nếp cũ đi màu hơi ngả vàng, điều này giúp quá trình chuyển hóa từ tinh bột thành dịch đường tối ưu được năng suất, dịch đường đạt độ ngọt thanh hàm lượng đường tốt, đây là yếu tố quan trọng giúp quá trình ủ ướt được hiệu quả.
(2) HẤP CƠM
Nếp Duy Khánh lựa chọn nguồn nước RO đã qua xử lý tương đương với nước uống hàng ngày để làm chín gạo nếp trong các tủ hấp chuyên dụng
Tùy vào chất liệu cột lọc sẽ cho ra 1 chất lượng nước khác nhau, lựa chọn nguồn nước sạch đã được xử lý có hậu vị ngọt nhẹ giúp cơm nếp khi nấu chín ngậm nước đạt chất lượng tốt nhất
(3) TẢI CƠM VÀ RẮC MEN
Chúng tôi vận dụng linh hoạt giữa máy móc hiện đại giúp nâng cao năng suất và các bước thủ công truyền thống để tối ưu hương vị, thêm các công đoạn tỉ mỉ từ khâu Tải cơm – Rắc men giúp Nếp Duy Khánh có thể phát triển hương vị mong muốn ngay trong quá trình tạo dịch đường
Cơm nếp được tải ra các bàn inox 1 lớp mỏng 5cm có các khoảng hở để làm nguội cơm, sau 15’ tiếp tục lật mặt dưới lên, quá trình này diễn ra không quá 30’ khi cơm nếp còn ấm thì bắt đầu rải đều men lên toàn bộ các hạt gạo nếp, men bao bọc đều các hạt gạo nếp sẽ giúp quá trình chuyển hóa tinh bột thành dịch đường hiệu quả
(4) MEN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐINH HƯƠNG ĐỘC QUYỀN
Nếp Duy Khánh sử dụng men rượu được phát triển Đinh Hương độc quyền từ nhà sáng lập Duy Khánh là yếu tố quyết định ngoài việc mang đến hương vị tốt hơn Đinh Hương giàu polyphenol là một nguyên liệu thải độc rượu có nguồn gốc từ thực vật. Polyphenol có trong nụ định hương vừa có tác dụng ức chế sự hình thành acetaldehyde trong quá trình chuyển hóa rượu, đồng thời tăng tốc độ thải trừ acetaldehyde ra khỏi cơ thể nhanh hơn 2.5 lần, giúp giảm các triệu chứng đau đầu, khát nước, mệt mỏi ở người sử dụng đồ uống có chứa cồn. Đã được các công trình nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới chứng nhận
Thành công trong việc phát triển Men sử dụng nguyên liệu chính Đinh Hương bên cạnh Quế, Vỏ cam và Hoa cúc là tiền đề để nhà sáng lập Duy Khánh sáng tạo thêm nhiều loại Men mang hương vị hoàn hảo phức hợp đa tầng hương vị trong tương lai
(5) Ủ KHÔ
Cơm nếp sau khi trộn men một phần được đưa vào các khay inox trong giá để ủ khô trong vòng 72h, trong giai đoạn này nấm mốc sẽ chuyển hóa tinh bột thành đường trong điều kiện thông thoáng có nhiều oxy, kết thúc giai đoạn này thu được hỗn hợp dịch sệt có vị chua và ngọt nhẹ
Đây là giai đoạn quyết định đến sản lượng rượu sau khi chưng cất, tạo ra được càng nhiều hỗn hợp đường thì bỗng rượu trong quá trình ủ ướt sẽ có độ cồn càng cao
(6) Ủ ƯỚT
Trong thời gian dài sau nhiều lần thử nghiệm ủ ướt, bước ngoặt đến với Nhà Sáng Lập Duy Khánh trong năm 2022 khi áp dụng thành công quá trình ủ ướt 21 ngày so với 8 hay 14 ngày như thông thường và hương vị được phát triển trong 7 ngày cuối, để quá trình phản ứng diễn ra liên tục trong 21 ngày các bồn ủ ướt phải được đặt trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ ổn định quanh năm, việc điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất mong muốn quá trình này kéo dài bao lâu và phù hợp với nguồn men được phát triển hương vị
(7) CHƯNG CẤT
Bỗng sau quá trình ủ ướt chứa rượu và nhiều thành phần khác được chưng cất bằng tháp đa tầng để tách rượu ra khỏi hỗn hợp. Bỗng được đun sôi tại bồn chứa bay hơi và ngưng tụ tại lần lượt từng tầng tháp, tại mỗi tầng tháp rượu không đạt yêu cầu sẽ chảy vào lại bồn chứa và tiếp tục quá trình bay hơi, quá trình lặp lại này giúp rượu đạt được độ tinh khiết cao, loại bỏ được các tạp chất trong bỗng còn sót lại
(8) QUY TRÌNH NGẮT RƯỢU
Chỉ 1/10 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất tương đương với 15L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Sâm Việt Nam và Rượu Đông Trùng Hạ Thảo
Chỉ 1/3 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất tương đương với 50L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho các sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh, Rượu Đẳng Sâm và Rượu Lá Sâm Special
Chỉ sử dụng thành phẩm rượu trong để làm rượu nền cho Rượu Nếp Duy Khánh, Rượu Chuối Hột và Rượu Sâm Cau Đỏ.
(9) XỬ LÝ TẠP CHẤT CÒN SÓT LẠI TRONG QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT
Được hiểu tương tự như quá trình hạ thổ rượu sử dụng từ trường để tách các chùm phân tử rượu ra thành các phân tử nhỏ hơn, quá trình này giúp loại bỏ các hương xấu, kết tủa các kim loại nặng còn sót lại trong quá trình chưng cất
(10) Ủ RƯỢU NẾP DUY KHÁNH 06 THÁNG
Cuối cùng rượu Nếp Duy Khánh được đưa vào các bồn inox 2000L ủ trong vòng 6 tháng để ổn định các phân tử đã được tách ra, đạt độ êm tuyệt đối, phát triển hậu ngọt thanh được kéo dài
GIAI ĐOẠN 2: PHÁT TRIỂN MÀU VÀ HƯƠNG VỊ RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH
TUYỂN CHỌN RƯỢU NỀN
Rượu nền được lựa chọn kỹ lưỡng
chỉ 1/3 thành phẩm rượu tốt nhất với nồng độ khoảng 53 độ sau khi chưng cất được chọn làm rượu nền cho Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh.
Trước khi tiến hành ngâm ủ, rượu được xử lý bằng sóng từ trường để loại bỏ các hương xấu và kim loại nặng còn sót lại.
NGUYÊN LIỆU LÁ SÂM NGỌC LINH NGÂM RƯỢU
Tỉ lệ nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh khi ngâm ủ cao gấp 3 lần so với thông thường, đạt 3 kg/25 lít rượu
NGÂM RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH TRONG 36 THÁNG
Rượu nền Nếp Duy Khánh được phát triển hương vị bằng nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh qua quá trình ngâm ủ liên tục trong 36 tháng
Cho đến khi đạt chất lượng theo yêu cầu để phối trộn
ĐÁNH GIÁ THÀNH PHẨM
Để đạt tiêu chuẩn phối trộn, rượu phải hoàn toàn loại bỏ mùi gạo nếp và thay thế bằng hương đặc trưng của Lá Sâm Ngọc Linh.
Thành phẩm đạt yêu cầu sẽ có sự phát triển mạnh mẽ của hương Lá Sâm Ngọc Linh, với vị đắng rõ ràng và hậu ngọt thanh mượt mà.
GIAI ĐOẠN 3: PHỐI TRỘN RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH
Khi các bình Rượu Lá Sâm Ngọc Linh đạt tiêu chuẩn, Nhà sáng lập Duy Khánh trực tiếp đánh giá việc phối trộn.
Nhiều bình ở thời gian ngâm và tỷ lệ nguyên liệu khác nhau được kết hợp theo cảm nhận hương vị, từ đó đưa ra tỉ lệ chính xác cho Trưởng Nhóm sản xuất
Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình, thường mất đến 6 tháng để đánh giá và hoàn thiện.
GIAI ĐOẠN 4: LỌC THÀNH PHẨM RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH
Độ trong của Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh rất quan trọng, không chỉ vì sự bắt mắt mà còn vì ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận hương vị khi uống.
Hầu hết các sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh trên thị trường không đạt độ trong tuyệt đối, điều này chứng tỏ vẫn còn nhiều tạp chất từ nguyên liệu ngâm hoặc rượu nền còn sót lại từ quá trình chưng cất.
Nhà sáng lập Duy Khánh đã nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm để phát triển quy trình lọc rượu, đảm bảo độ trong tuyệt đối và giảm thiểu tối đa việc mất hương vị.
Quá trình lọc được chia thành 4 bước chính như sau:
Bước 1: Lọc thô
Lọc thô bằng túi lọc bia 0.5 micron để loại bỏ các tạp chất cặn lớn trong rượu.
Bước 2: Kết tủa
Sau khi lọc thô, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được ủ trong vòng 1 năm.
Giai đoạn này giúp các hạt li ti không thể lọc phát triển thành các hạt lớn hơn, từ đó dễ dàng lọc qua các lõi lọc thông thường mà vẫn giữ nguyên hương vị vốn có.
Bước 3: Lọc tinh
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh sau khi được ủ 12 tháng tiếp tục được lọc qua hệ thống lọc gồm 4 lõi lọc thiết kế riêng với nhiều chất liệu và kích thước micron khác nhau.
Hệ lọc này sắp xếp từ lõi có micron lớn đến nhỏ dần để hạn chế tối đa việc giảm màu sắc và hương vị của rượu.
Bước 4: Lọc lạnh
Để có được thành phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh hoàn hảo, phương pháp lọc lạnh được coi là bước quan trọng nhất để đảm bảo rượu trong tuyệt đối và tránh cặn kết tủa trong tương lai.
Quy trình lọc lạnh được điều chỉnh riêng dựa trên kinh nghiệm thực tế đảm bảo làm lạnh toàn bộ dung dịch rượu xuống nhiệt độ kết tủa cặn khoảng từ 2 độ C – 10 độ C.
GIAI ĐOẠN 5: CHIẾT RÓT THÀNH PHẨM RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH
Quy trình chiết rót Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được thực hiện qua 12 bước cẩn thận dưới sự giám sát của 1 Trưởng nhóm sản xuất.
Bước 1: Kiểm tra chất lượng rượu trước khi tiến hành chiết rót thành phẩm
Bước 2: Rửa chai
Bước 3: Hấp chai
Bước 4: Chiết rót
Bước 5: Đóng nắp chai
Bước 6: Dãn nhãn
Bước 7: Kiểm tra sản phẩm
Bước 8: Dán tem thuế
Bước 9: Co màng
Bước 10: Đóng thùng
Bước 11: Lưu mẫu
Bước 12: Sản phẩm trước khi ra thị trường được lưu kho tối thiểu 3 tháng để đánh giá các mẫu lưu
Với hương vị đắng hậu, ngọt thanh cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh chính là thức uống hoàn hảo cho những người sành rượu.
Bạn không cần lo lắng Rượu Lá Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu, có mắc hay không khi tin dùng Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh.
Là địa chỉ bán rượu Lá Sâm Ngọc Linh ngon nổi tiếng hàng đầu, Rượu Duy Khánh cam kết chất lượng chai rượu Lá Sâm Ngọc Linh nhận được sẽ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra!
ruouduykhanh –
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH DUY KHÁNH
CÁC NỘI DUNG CỦA BÊN MONA
SÂM NGỌC LINH LÀ GÌ
TẠI SAO LÁ SÂM LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀ SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN RA THỊ TRƯỜNG NĂM 2019
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐÃ CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN NHƯ THẾ NÀO
CÓ PHẢI CÙNG 1 NGUYÊN LIỆU THÌ CÁC CHAI RƯỢU SÂM CAO CẤP ĐỀU GIỐNG NHAU à Rượu LSNL khác gì với các sản phẩm tương tự trên thị trường
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH VÀ WHISKY, RƯỢU NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH CÓ BAO NHIÊU TUỔI, CÓ PHẢI RƯỢU CÀNG NHIỀU TUỔI THÌ CÀNG NGON
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO
SỬ DỤNG RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH HAY TỰ NGÂM
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ 790.000 DỰA VÀO CÁC TIÊU CHÍ NÀO à Lý giải sự chênh lệch giá với các sản phẩm khác, tem thuế, đóng thuế TTĐB 65%
1 CHAI RƯỢU CẦN ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU GÌ TRƯỚC KHI BÁN RA THỊ TRƯỜNG THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM