Rượu Sâm Cau là gì mà được ngày càng nhiều người ưa chuộng. Rượu Sâm Cau Duy Khánh là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị truyền thống của rượu nếp và vị đặc trưng của cây Sâm Cau Đỏ. Được chế biến từ nền rượu nếp Duy Khánh trải qua quá trình ngâm ủ 36 tháng. Vậy, rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh có điểm gì khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường?
GIÁ RƯỢU SÂM CAU HỢP LÝ
Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh được phát triển với hương vị đặc trưng nhờ quá trình chưng cất, ngâm ủ và phối trộn kéo dài 36 THÁNG. Quy trình này đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong suốt 5 NĂM, mang đến một sản phẩm đạt cùng lúc 3 giá trị cốt lõi: Hương vị hoàn hảo, Êm mượt và Giá trị sức khỏe.
Với mức giá 390.000 VNĐ cho chai dung tích 500ml, Rượu Sâm Cau Thượng Hạng Duy Khánh không chỉ mang đến trải nghiệm hương vị đẳng cấp mà còn đảm bảo giá trị sức khỏe người dùng.
TỈ LỆ NGUYÊN LIỆU SÂM CAU NGÂM RƯỢU LỚN
Có thể thấy rõ được tỉ lệ nguyên liệu Sâm Cau Đỏ khi ngâm ủ lớn, cao hơn gấp 2 LẦN thông thường đạt 3kg/25L.
Sâm Cau Đỏ là một nguyên liệu có hương vị nhẹ, chính vì vậy tỉ lệ ngâm ủ lớn để làm nổi bật được hương vị thảo mộc đặc trưng.
HƯƠNG VỊ RƯỢU SÂM CAU ĐỎ NỔI BẬT
Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh mang trong mình hương vị đặc trưng của NÚI RỪNG , kết hợp hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ và gần gũi.
Hương vị đặc biệt này tạo nên một cảm giác đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần thân thuộc. Vị rượu ngọt ngào, đầm ấm lưu luyến trên đầu lưỡi, cùng với sự êm mượt dễ chịu, mang lại trải nghiệm thưởng thức khó quên cho người dùng.
RƯỢU SÂM CAU DUY KHÁNH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh cam kết CAO NHẤT trải nghiệm hương vị đẳng cấp và khác biệt ngay từ LẦN ĐẦU TIÊN sử dụng.
Với sự kết hợp tinh tế của nguyên liệu quý Sâm Cau Đỏ và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm hứa hẹn mang đến hương vị vượt trội hơn so với bất kỳ loại Sâm Cau Đỏ ngâm rượu nào mà bạn từng thưởng thức trước đây.
NGUYÊN LIỆU SÂM CAU NGÂM RƯỢU ĐẶC SẮC
Sâm Cau Đỏ là dược liệu được khai thác TỰ NHIÊN 100% trong các cánh rừng nguyên sinh tại Kon Tum nổi bật với mùi hương thảo mộc
Nguyên liệu Sâm Cau Đỏ ngâm rượu được cung cấp bởi Cao Nguyên Food, một công ty thành viên của Rượu Duy Khánh đã có 7 năm kinh nghiệm thu mua trực tiếp dược liệu từ người dân xã Ngọc Linh Huyện Đăk Glei.
HÀI LÒNG KHI MUA RƯỢU SÂM CAU ĐỎ DUY KHÁNH
Không chỉ thưởng thức một sản phẩm rượu sâm chất lượng cao
Rượu ngâm Sâm Cau Duy Khánh còn sở hữu thiết kế hiện đại, đạt thẩm mỹ với các đường nét được vẽ tay TINH TẾ làm hài lòng toàn bộ thực khách dù là khó tính nhất.
QUY CÁCH CHAI RƯỢU SÂM CAU ĐỎ CAO CẤP
Rượu Sâm Cau Duy Khánh không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn chú trọng đến hình thức sang trọng và tinh tế. Chai rượu được thiết kế cao cấp đi kèm với hộp xách tiện lợi, tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp, rất phù hợp làm quà biếu tặng hoặc sử dụng trong các dịp quan trọng.
Thiết kế này không chỉ tăng thêm giá trị thẩm mỹ mà còn làm TĂNG sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
CHAI RƯỢU SÂM CAU DUY KHÁNH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG
Chai Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh nói riêng và các sản phẩm khác tại Rượu Duy Khánh nói chung đã được chứng nhận chất lượng bởi hàng ngàn khách hàng trong suốt 5 năm qua. Không chỉ được khách hàng tin dùng, sản phẩm còn được các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam lựa chọn hợp tác. Đặc biệt, rượu Duy Khánh đã được Lãnh Đạo các Ban Trung Ương Đảng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.
Kể từ năm 2021, Rượu Duy Khánh tự hào trở thành đối tác chính thức của Nhà Khách Quốc Hội và được Lãnh Đạo Quốc Hội thường xuyên sử dụng. Sản phẩm cũng được Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và CHỦ TỊCH QUỐC HỘI tin dùng trong các sự kiện quan trọng.
ĐƠN VỊ SẢN XUẤT RƯỢU SÂM CAU ĐỎ UY TÍN
Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh được sản xuất bởi 1 đơn vị uy tín đã được chứng nhận chất lượng, làm chủ toàn bộ các thành phần cấu thành sản phẩm từ Sản xuất rượu nền – Quy trình ngâm ủ – Nguyên liệu – Nguồn nước – Thiết bị hiện đại
Giúp khách hàng hoàn toàn YÊN TÂM về chất lượng sản phẩm Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh
RƯỢU SÂM CAU ĐỎ DUY KHÁNH CHÚ TRỌNG GIÁ TRỊ SỨC KHỎE
Giá trị sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, và đó cũng chính là giá trị tuyệt vời nhất mà công dụng của Rượu Sâm Cau mang lại. Rượu Sâm Cau Cao Cấp Duy Khánh không chỉ đem đến hương vị hoàn hảo mà còn giúp khách hàng cảm nhận sức khỏe THẬT nhờ vào sự kết hợp tinh tế của 5 yếu tố:
1.Rượu Nền Nếp Duy Khánh phát triển cùng Đinh Hương
2. Công dụng của nguyên liệu Sâm Cau Đỏ
3. Độ cồn phù hợp
4. Nguồn nước tinh khiết
5. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU SÂM CAU ĐỎ DUY KHÁNH
Ngâm rượu Sâm Cau là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự tâm huyết và nghiên cứu kỹ lưỡng từ Nhà sáng lập Duy Khánh. Để tìm ra công thức phù hợp nhất cho sản phẩm rượu Sâm Cau, quá trình này đã trải qua nhiều năm thử nghiệm và điều chỉnh.
Cùng chúng tôi tìm hiểu 1 chai Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh được sản xuất như thế nào thông qua các quy trình sau đây:
Sản xuất rượu Nếp Duy Khánh (Chưng cất) – Phát triển màu sắc và hương vị với nguyên liệu Sâm Cau Đỏ – Phối trộn các bình với tỉ lệ, thời gian khác nhau (Phối trộn) – Lọc – Chiết rót thành phẩm
GIAI ĐOẠN 1: CHUẨN BỊ RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH (CHƯNG CẤT)
Sử dụng rượu nền Nếp Duy Khánh được phát triển Đinh Hương độc quyền mang Giá trị sức khỏe và nguyên liệu Sâm Cau Đỏ chất lượng cao chính là khác biệt LỚN NHẤT của Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.
Rượu Nếp Duy Khánh là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bao gồm 10 công đoạn tỉ mỉ để tạo ra rượu nền chất lượng cao ngay sau khi chưng cất bằng tháp đa tầng. Toàn bộ quá trình sản xuất rượu nếp được quản lý chặt chẽ bởi một Trưởng Nhóm sản xuất, người đảm bảo mọi công đoạn được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
(1) CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU “GẠO NẾP SÁP”
Rượu Duy Khánh sử dụng gạo nếp Sáp trong quá trình sản xuất rượu Sâm Cau. Loại gạo này đặc trưng với lớp vỏ cám mỏng, hương thơm đặc trưng, và vị ngọt hậu khi ăn. Ngoài ra, loại gạo nếp Sáp cũng được chăm sóc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo chất lượng cao nhất.
Trước khi đưa vào công đoạn ngâm rượu Sâm Cau, gạo nếp Sáp được bảo quản tự nhiên trong các kho đạt chuẩn từ 6 đến 9 tháng. Quá trình này làm cho gạo nếp hơi ngả vàng, giúp tối ưu hóa quá trình chuyển hóa tinh bột thành dịch đường. Kết quả là dịch đường đạt được độ ngọt thanh và hàm lượng đường tốt, một yếu tố quan trọng giúp cho quá trình ủ ướt diễn ra hiệu quả.
(2) HẤP CƠM GẠO NẾP
Nếp Duy Khánh lựa chọn nguồn nước RO đã qua xử lý tương đương với nước uống hàng ngày để làm chín gạo nếp trong các tủ hấp chuyên dụng
Tùy vào chất liệu cột lọc sẽ cho ra 1 chất lượng nước khác nhau, lựa chọn nguồn nước sạch đã được xử lý có hậu vị ngọt nhẹ giúp cơm nếp khi nấu chín ngậm nước đạt chất lượng tốt nhất
(3) TẢI CƠM VÀ RẮC MEN
Trong công đoạn này, Rượu Duy Khánh sử dụng máy móc hiện đại và các bước thủ công truyền thống để tối ưu hóa hương vị. Cơm nếp sau khi hấp được tải ra các bàn inox, trải đều thành lớp mỏng khoảng 5cm với các khoảng hở để làm nguội. Sau 15 phút, cơm được lật mặt dưới lên, và quá trình này không kéo dài quá 30 phút. Khi cơm nếp còn ấm, men được rắc đều lên toàn bộ các hạt gạo, giúp men bao bọc đều và hỗ trợ quá trình chuyển hóa tinh bột thành dịch đường hiệu quả.
(4) MEN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐINH HƯƠNG ĐỘC QUYỀN
Rượu Duy Khánh sử dụng loại men độc quyền được phát triển từ Đinh Hương. Đây là yếu tố không chỉ giúp mang đến hương vị tinh tế hơn mà còn góp phần nâng cao giá trị sức khỏe của rượu Sâm Cau. Đinh Hương, giàu polyphenol, là một nguyên liệu thải độc rượu có nguồn gốc từ thực vật. Polyphenol trong nụ Đinh Hương có tác dụng ức chế sự hình thành acetaldehyde trong quá trình chuyển hóa rượu, đồng thời tăng tốc độ thải trừ acetaldehyde ra khỏi cơ thể nhanh hơn 2,5 lần, giúp giảm các triệu chứng như đau đầu, khát nước, và mệt mỏi khi sử dụng đồ uống có cồn. Hiệu quả này đã được các nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới chứng nhận.
Thành công trong việc phát triển men rượu sử dụng nguyên liệu chính là Đinh Hương, cùng với Quế, Vỏ Cam, và Hoa Cúc, đã tạo nền tảng để nhà sáng lập Duy Khánh tiếp tục sáng tạo ra nhiều loại men khác, mang hương vị hoàn hảo với sự phức hợp đa tầng hương vị trong tương lai.
(4) Ủ KHÔ CƠM
Sau khi cơm nếp đã được trộn men, một phần sẽ được đưa vào các khay inox và xếp lên giá để ủ khô trong vòng 72 giờ. Trong giai đoạn này, nấm mốc sẽ bắt đầu chuyển hóa tinh bột trong cơm thành đường. Kết thúc quá trình ủ khô, ta sẽ thu được một hỗn hợp dịch sệt có vị chua và ngọt nhẹ.
Giai đoạn ủ khô này đóng vai trò quyết định đến sản lượng rượu sau khi chưng cất. Quá trình tạo ra càng nhiều hỗn hợp đường trong giai đoạn này thì bỗng rượu trong quá trình ủ ướt sẽ có độ cồn càng cao, góp phần quan trọng vào chất lượng và hiệu suất của thành phẩm rượu Sâm Cau Đỏ cuối cùng.
(6) Ủ ƯỚT CƠM
Quá trình ủ ướt đã trải qua nhiều thử nghiệm, và bước ngoặt quan trọng đến với Nhà Sáng Lập Duy Khánh vào năm 2022 khi ông áp dụng thành công quá trình ủ ướt kéo dài 21 ngày, vượt xa so với 8 hay 14 ngày như thông thường. Đặc biệt, hương vị của rượu được phát triển mạnh mẽ nhất trong 7 ngày cuối cùng của giai đoạn ủ ướt.
Để đảm bảo quá trình phản ứng diễn ra liên tục trong suốt 21 ngày, các bồn ủ ướt phải được đặt trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ ổn định quanh năm. Việc điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình ủ được thực hiện cẩn thận, tùy thuộc vào mong muốn của mỗi nhà sản xuất về độ kéo dài của quá trình này và sự phù hợp với nguồn men đã được phát triển.
(7) CHƯNG CẤT RƯỢU
Sau quá trình ủ ướt, bỗng chứa rượu và các thành phần khác được đưa vào chưng cất bằng tháp đa tầng. Trong quá trình này, bỗng được đun sôi tại bồn chứa, và hơi rượu sẽ bay lên, ngưng tụ tại từng tầng tháp.
Tại mỗi tầng, rượu không đạt yêu cầu sẽ chảy ngược lại vào bồn chứa và tiếp tục quá trình bay hơi, giúp rượu đạt được độ tinh khiết cao hơn. Quá trình lặp lại này loại bỏ các tạp chất còn sót lại trong bỗng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chuẩn chất lượng với độ tinh khiết và hương vị tốt nhất.
(8) TIẾN HÀNH NGẮT RƯỢU
Trong quá trình chưng cất, chỉ một phần nhỏ của rượu nếp Duy Khánh đạt tiêu chuẩn cao nhất được chọn làm rượu nền cho các sản phẩm đặc biệt:
- Rượu Sâm Ngọc Linh và Rượu Đông Trùng Hạ Thảo: Chọn lọc kỹ càng, chỉ 1/10 từ 150L rượu Nếp Duy Khánh tương đương 15L rượu có độ cồn khoảng 53 độ được sử dụng.
- Rượu Lá Sâm Ngọc Linh, Rượu Hồng Sâm và Rượu Lá Sâm Special: 1/3 từ 150L rượu Nếp Duy Khánh tương đương 50L rượu trên dưới 53 độ được chọn lọc.
Theo đó, chỉ những thành phẩm rượu trong suốt và tinh khiết nhất mới được sử dụng làm rượu nền cho các sản phẩm cao cấp khác như Nếp Duy Khánh, Chuối Rừng Đỏ Măng Đen và Sâm Cau Đỏ.
(9) XỬ LÝ TẠP CHẤT CÒN SÓT LẠI
Quá trình xử lý tạp chất trong sản xuất rượu Sâm Cau Đỏ tại Duy Khánh tương tự như hạ thổ rượu, trong đó sử dụng từ trường để chia nhỏ các chùm phân tử rượu. Quá trình này giúp loại bỏ các mùi hương không mong muốn và kết tủa các kim loại nặng còn sót lại sau chưng cất. Nhờ đó, rượu thành phẩm sẽ đạt được độ tinh khiết cao nhất.
(10) Ủ RƯỢU NẾP DUY KHÁNH 06 THÁNG
Sau khi được xử lý tạp chất, rượu nếp trắng Duy Khánh được đưa vào các bồn inox dung tích 2000L để ủ trong vòng 6 tháng. Quá trình này giúp ổn định các phân tử rượu đã được tách ra trước đó, đồng thời tạo ra độ êm mượt tuyệt đối và phát triển hậu vị ngọt thanh kéo dài.
Ở GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG 2, 3 và 4 CÁC BƯỚC THỰC HIỆN SẼ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP BỞI NHÀ SÁNG LẬP DUY KHÁNH
Do 1 Trưởng Nhóm sản xuất phụ trách
GIAI ĐOẠN 2: PHÁT TRIỂN MÀU VÀ HƯƠNG VỊ RƯỢU SÂM CAU
PHÁT TRIỂN RƯỢU NỀN
Từ mỗi lần chưng cất, chỉ 1/3 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh chất lượng nhất, tương đương với 50L rượu có nồng độ khoảng 53 độ, được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm rượu Sâm Cau.
Trước khi tiến hành ngâm ủ, rượu sẽ được xử lý bằng sóng từ trường nhằm loại bỏ các hương xấu và kim loại nặng còn sót lại
NGUYÊN LIỆU SÂM CAU ĐỎ NGÂM RƯỢU
Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh trải qua quá trình ngâm ủ với tỉ lệ nguyên liệu Sâm Cau Đỏ cao hơn gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường, đạt mức 3kg cho mỗi 25 lít rượu.
Tỉ lệ này giúp làm nổi bật hương vị thảo mộc đặc trưng của Sâm Cau Đỏ, mang đến trải nghiệm hương vị mạnh mẽ và đậm đà hơn.
NGÂM Ủ RƯỢU NỀN TRONG 36 THÁNG
Rượu nền Nếp Duy Khánh được ngâm ủ với nguyên liệu Sâm Cau Đỏ chất lượng cao suốt 36 tháng không gián đoạn. Quá trình này giúp rượu phát triển hương vị tinh tế và hoàn hảo, đạt đến chất lượng tối ưu trước khi phối trộn
ĐÁNH GIÁ RƯỢU SÂM CAU ĐỎ SAU NGÂM Ủ
Thành phẩm rượu đạt yêu cầu cần loại bỏ hoàn toàn mùi rượu gạo nếp, mang đến hương vị tinh tế và êm dịu. Trong đó, hương và vị của Sâm Cau Đỏ phát triển mạnh mẽ, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo giữa độ ngọt, thanh và đậm đà đặc trưng của thảo mộc.
GIAI ĐOẠN 3: PHỐI TRỘN CÁC NGUYÊN LIỆU
Sau khi Rượu Sâm Cau Đỏ đạt yêu cầu để phối trộn
Nhà sáng lập Duy Khánh trực tiếp lựa chọn các bình có thời gian ngâm và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau.
Những bình rượu này sẽ được phối trộn theo tỷ lệ chính xác để tạo ra hỗn hợp rượu có hương vị tốt nhất. Đây là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình sản xuất, đòi hỏi sự tinh tế và thường kéo dài từ 3 – 6 tháng để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.
GIAI ĐOẠN 4: LỌC THÀNH PHẨM RƯỢU SÂM CAU
Độ trong của Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh không chỉ tạo nên vẻ ngoài bắt mắt mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận hương vị khi uống. Phần lớn các sản phẩm rượu Sâm Cau Đỏ trên thị trường chưa đạt được độ trong tuyệt đối, điều này chứng tỏ sản phẩm vẫn còn tồn tại tạp chất từ nguyên liệu ngâm trực tiếp hoặc bỗng còn sót lại trong quá trình chưng cất rượu nền.
Nhà sáng lập Duy Khánh đã dành nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm để phát triển quy trình lọc độc đáo. Quy trình này đảm bảo rượu đạt độ trong tuyệt đối mà không làm mất đi hương vị đặc trưng.
Quá trình lọc tại Rượu Duy Khánh được chia thành 4 bước chính bao gồm:
Bước 1: Lọc thô
Lọc thô bằng túi lọc bia 0.5 micron sau khi về độ để lọc các tạp chất cặn lớn
Bước 2: Kết tủa
Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh sau lọc thô cần được ủ trong vòng 1 năm, với mục đích để các hạt li ti rất nhỏ không thể lọc phát triển kết tủa thành các hạt lớn hơn.
Nhờ vậy, quá trình lọc được diễn ra dễ dàng với lõi lọc thông thường mà không làm mất đi hương vị vốn có.
Bước 3: Lọc tinh
Sau 12 tháng ngâm ủ, Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh được tiến hành lọc qua hệ thống lọc tinh gồm 4 lõi lọc được thiết kế riêng với nhiều chất liệu và micron khác nhau
Trong đó, mỗi lõi lọc sẽ được sắp xếp từ lớn đến nhỏ dần nhằm loại bỏ tạp chất mà vẫn giữ được màu sắc và hương vị đặc trưng của rượu.
Bước 4: Lọc lạnh
Để tạo nên một chai rượu Sâm Cau hoàn hảo, quá trình lọc lạnh là bước cuối cùng và quan trọng nhất để đảm bảo rượu trong tuyệt đối và cặn không kết tủa trong tương lai. Theo đó, quy trình lọc lạnh được thực hiện bằng cách làm lạnh toàn bộ dung dịch rượu xuống nhiệt độ từ 2°C – 10°C, giúp các tạp chất được kết tủa và loại bỏ hoàn toàn.
GIAI ĐOẠN 5: CHIẾT RÓT THÀNH PHẨM RƯỢU SÂM CAU ĐỎ
Quy trình chiết rót thành phẩm Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh bao gồm 12 bước
Được quản lý bởi 1 Trưởng nhóm sản xuất
Bước 1: Kiểm tra chất lượng rượu trước khi tiến hành chiết rót thành phẩm
Bước 2: Rửa chai
Bước 3: Hấp chai
Bước 4: Chiết rót
Bước 5: Đóng nắp chai
Bước 6: Dãn nhãn
Bước 7: Kiểm tra sản phẩm
Bước 8: Dán tem thuế
Bước 9: Co màng
Bước 10: Đóng thùng
Bước 11: Lưu mẫu
Bước 12: Sản phẩm được lưu kho tối thiểu 3 tháng để đánh giá
Có thể thấy, với phong vị độc nhất vô nhị cùng nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe thể chất và tinh thần, Rượu Sâm Cau Đỏ Duy Khánh chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm hương vị tinh tuý của các dòng rượu Sâm cao cấp.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán rượu Sâm Cau Đỏ chất lượng, uy tín để thưởng thức cá nhân hoặc làm quà tặng ý nghĩa thì có thể liên hệ ngay đến Rượu Duy Khánh để nhận báo giá rượu Sâm Cau Đỏ chi tiết và được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.