CHÚNG TÔI
CAM KẾT
Với mức giá 990.000 Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh. Cam kết CAO NHẤT trải nghiệm hương vị hoàn toàn khác ngay LẦN ĐẦU TIÊN sử dụng với các sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh khác, mà bạn đã từng uống.
SỰ RA ĐỜI CỦA SẢN PHẨM RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH SPECIAL DUY KHÁNH
Rượu Lá Sâm Special được phát triển dựa trên rượu nền Lá Sâm Ngọc Linh. Là sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong các bữa tiệc của CHỦ TỊCH QUỐC HỘI.
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh là sản phẩm bán chạy nhất kể từ năm 2019. Những khách hàng yêu mến vị đắng hậu ngọt thanh này, mong muốn có một sản phẩm đột phá hơn nữa để trải nghiệm. Để phục vụ nhu cầu này Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh được ra mắt lần đầu năm 2023. Hương vị mạnh mẽ hơn chính là điểm nhấn, bên cạnh sự êm mượt và chiều dài hậu vị đáng kinh ngạc, vị ngọt thanh cùng sự kết dính khi kết thúc làm tăng sự dễ chịu khi trải nghiệm.
Cảm nhận sự đậm vị bùng nổ của Sâm Ngọc Linh.
KIỂM ĐỊNH
Rượu nền Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được kiểm định tại Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung Tâm Khoa Học Công Nghệ Dược Sài Gòn. Với hàm lượng tổng 4 saponin G-Rgl, MR2, G-Rbl, G-Rd đạt 40,5mg/100ml.
Cao hơn hầu hết các sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh khác có mặt trên thị trường.
CAM KẾT RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH SPECIAL DUY KHÁNH
Với mức giá 990.000 Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh cam kết CAO NHẤT.
Trải nghiệm hương vị mạnh mẽ hơn bất kỳ sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh khác mà bạn đã từng uống.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH DUY KHÁNH ĐẶC SẮC
Không phải ngẫu nhiên mà Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh được kỳ vọng mang hương vị dẫn đầu.
Đây là sự kết hợp giữa Nếp Duy Khánh được phát triển đinh hương ĐỘC QUYỀN mang giá trị sức khỏe và loại sâm cao cấp với hương vị HIẾM CÓ bậc nhất Việt Nam.
Đây chính là kiệt tác của dòng rượu sâm thủ công cao cấp.
HƯƠNG VỊ DẪN ĐẦU CỦA RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH SPECIAL DUY KHÁNH ĐẶC BIỆT
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh có hương vị đặc biệt NHẤT trong dòng rượu sâm cao cấp với sự thanh mát, đắng nhẹ và hậu ngọt đậm kéo dài cùng quy trình chưng cất – ngâm ủ – phối trộn độc quyền.
Phải là một người vô cùng tinh tế để cảm nhận đầy đủ sự tuyệt diệu của KỆT TÁC đến từ sản phẩm. Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh.
Bởi những gì mà nó đem lại không đơn thuần chỉ là một thức uống cao cấp, đó còn là một bản hòa âm phối khí TUYỆT HẢO với vị đắng hậu ngọt thanh đặc sắc nhất trong dòng rượu sâm cao cấp.
Được đan kết lại với nhau từ hàng nghìn phân tử mùi vị và hương thơm.
RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL DUY KHÁNH CÓ NỒNG ĐỘ CỒN PHÙ HỢP
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh có nồng độ cồn 25 độ Vol. Phù hợp với cách sử dụng rượu của ĐA SỐ khách hàng Việt với số lượng tương đối nhiều trong thời gian dài.
Việc này cần một sản phẩm rượu có nồng độ cồn thấp nhưng vẫn giữ được độ “ĐÔ khi sử dụng.
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH SPECIAL DUY KHÁNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh được sản xuất dựa trên các quy trình áp dụng công nghệ tiên tiến NHẤT hiện nay.
Với Tháp chưng cất đa tầng. Thiết bị sóng từ trường để lão hóa rượu, Phương pháp lọc lạnh 2°C – 8°C.
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Ra mắt thị trường năm 2023 hoạt động tại các nhà hàng cao cấp. Những vị khách sành sỏi nhất cũng đã cảm nhận được RÕ RÀNG. Sự khác biệt về chất lượng qua trải nghiệm uống ngay lần ĐẦU TIÊN thưởng thức Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh.
ĐƠN VỊ SẢN XUẤT UY TÍN
Rượu Duy Khánh có kinh nghiệm 7 năm sản xuất. Làm chủ toàn bộ quy trình và sở hữu bộ sưu tập Rượu Sâm Cao Cấp với 08 sản phẩm.
Hợp tác với các đơn vị HÀNG ĐẦU Việt Nam như Quốc Hội và TW Đảng.
CHÚ TRỌNG GIÁ TRỊ SỨC KHỎE
Giá trị sức khỏe là điều luôn được quan tâm hàng đầu và đó cũng chính là giá trị TUYỆT VỜI nhất của dòng rượu sâm cao cấp mang lại
Không chỉ thưởng thức một sản phẩm rượu có hương vị hoàn hảo.
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh mang đến cho khách hàng giá trị sức khỏe THẬT sáng ngày hôm sau với 5 yếu tố được kết hợp cùng lúc:
1. Rượu Nền Nếp Duy Khánh được phát triển đinh hương.
2. Công dụng của nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh.
3. Độ cồn phù hợp.
4. Nguồn nước.
5. Quy trình nghiêm ngặt.
RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH
SỬ DỤNG RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐINH HƯƠNG ĐỘC QUYỀN
GIÚP QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA RƯỢU TRONG CƠ THỂ NHANH HƠN ĐẾN 2,5 LẦN
Một thí nghiệm thực tế đã được tiến hành với 2 nhóm.
1 nhóm sử dụng rượu bình thường và 1 nhóm sử dụng rượu nền có phát triển đinh hương.
Sau khi sử dụng 240ml rượu, nồng độ alcohol trong máu tăng lên ở cả 2 nhóm trong khoảng thời gian 12h là tương đương nhau. Tuy nhiên, nồng độ acetaldehyde trong máu ở nhóm có sử dụng đinh hương thấp hơn hẳn so với nhóm sử dụng giả dược. Mức độ giảm nồng độ acetaldehyde trong máu ở nhóm có sử dụng đinh hương có thể lên tới 65.1% so với không sử dụng. Từ đó dẫn đến độ tốc độ thải acetaldehyde ra khỏi cơ thể ở nhóm có sử dụng chiết xuất nụ đinh hương nhanh hơn đến 2.5 lần.
Nồng độ acetaldehyde trong máu thấp chứng tỏ đinh hương đã tham gia vào quá trình chuyển hóa rượu và hạn chế quá trình chuyển hóa rượu thành acetaldehyde. Đồng thời thải nó ra cơ thể nhanh hơn giúp giảm cảm giác nôn nao khó chịu khi thường xuyên sử dụng rượu.
NỒNG ĐỘ CỒN PHÙ HỢP
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh có nồng độ cồn 25 độ Vol.
Giúp quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh hơn khi có tới 75% trong hỗn hợp là nước và các hợp chất sức khỏe.
NGUỒN NƯỚC SỬ DỤNG LÀM RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL DUY KHÁNH
Là một yếu tố quyết định đến hương vị cuối cùng của sản phẩm, theo nhiều lần thử nghiệm để đánh giá các nguồn nước khác nhau. Để đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm và đạt độ tinh khiết cao nhất. Nhà Sáng Lập Duy Khánh đã quyết định lựa chọn nước cất 2 lần để sử dụng cho sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh.
QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT SẢN XUẤT RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL DUY KHÁNH
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh được sản xuất bởi các quy trình nghiêm ngặt và các yếu tố cấu thành nên sản phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng.
Kết hợp cùng máy móc hiện đại để luôn luôn giữ hàm lượng Methanol thấp hơn 35 – 40 lần so với quy định 2000 mg/l.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH SPECIAL DUY KHÁNH
Sản xuất rượu là phức hợp của rất nhiều các quy trình cần có sự TÂM HUYẾT của Nhà Sáng Lập.
Và thời gian để nghiên cứu phát triển tìm ra công thức phù hợp nhất với từng sản phẩm.
Cùng chúng tôi tìm hiểu 1 chai Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh được sản xuất như thế nào qua các quy trình:
Sản xuất rượu nền Nếp Duy Khánh (Chưng cất) – Phát triển màu và hương vị với nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh (Ngâm ủ) – Phối trộn các bình với tỉ lệ, thời gian khác nhau (Phối trộn) – Lọc – Phát triển Rượu Lá Sâm Special – Chiết rót thành phẩm.
SẢN XUẤT RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH (CHƯNG CẤT)
Sử dụng rượu nền Nếp Duy Khánh được phát triển Đinh Hương độc quyền mang Giá trị sức khỏe và nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh chất lượng cao.
Chính là sự khác biệt LỚN NHẤT của Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh với các sản phẩm Sâm Ngọc Linh khác trên thị trường.
Rượu Nếp Duy Khánh được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Với 10 công đoạn cầu kỳ để sản xuất ra rượu nền chất lượng cao ngay sau khi chưng cất bằng tháp đa tầng.
Được quản lý bởi 1 Trưởng Nhóm sản xuất.
(1) CHUẨN BỊ “GẠO NẾP SÁP”
Nếp Duy Khánh lựa chọn gạo nếp Sáp cho quá trình sản xuất của mình với 1 lớp vỏ cám mỏng bên ngoài, hương thơm đặc trưng và vị ngọt hậu khi ăn, một loại gạo nếp được chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình trồng đạt tiêu chuẩn Vietgap.
Trước khi được sử dụng gạo nếp sáp được bảo quản tự nhiên trong các kho đạt tiêu chuẩn trong vòng 6-9 tháng, để làm gạo nếp cũ đi màu hơi ngả vàng. Điều này giúp quá trình chuyển hóa từ tinh bột thành dịch đường tối ưu được năng suất. Dịch đường đạt độ ngọt thanh hàm lượng đường tốt, đây là yếu tố quan trọng giúp quá trình ủ ướt được hiệu quả.
(2) HẤP CƠM
Nếp Duy Khánh lựa chọn nguồn nước RO đã qua xử lý tương đương với nước uống hàng ngày để làm chín gạo nếp trong các tủ hấp chuyên dụng.
Tùy vào chất liệu cột lọc sẽ cho ra 1 chất lượng nước khác nhau, lựa chọn nguồn nước sạch đã được xử lý có hậu vị ngọt nhẹ giúp cơm nếp khi nấu chín ngậm nước đạt chất lượng tốt nhất.
(3) TẢI CƠM VÀ RẮC MEN
Chúng tôi vận dụng linh hoạt giữa máy móc hiện đại giúp nâng cao năng suất và các bước thủ công truyền thống để tối ưu hương vị, thêm các công đoạn tỉ mỉ từ khâu Tải cơm – Rắc men giúp Nếp Duy Khánh có thể phát triển hương vị mong muốn ngay trong quá trình tạo dịch đường.
Cơm nếp được tải ra các bàn inox 1 lớp mỏng 5cm có các khoảng hở để làm nguội cơm, sau 15’ tiếp tục lật mặt dưới lên, quá trình này diễn ra không quá 30’ khi cơm nếp còn ấm thì bắt đầu rải đều men lên toàn bộ các hạt gạo nếp, men bao bọc đều các hạt gạo nếp sẽ giúp quá trình chuyển hóa tinh bột thành dịch đường hiệu quả.
(4) MEN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐINH HƯƠNG ĐỘC QUYỀN
Nếp Duy Khánh sử dụng men được phát triển Đinh Hương độc quyền từ nhà sáng lập Duy Khánh là yếu tố quyết định. Ngoài việc mang đến hương vị tốt hơn Đinh Hương giàu polyphenol là một nguyên liệu thải độc rượu có nguồn gốc từ thực vật. Polyphenol có trong nụ định hương vừa có tác dụng ức chế sự hình thành acetaldehyde trong quá trình chuyển hóa rượu, đồng thời tăng tốc độ thải trừ acetaldehyde ra khỏi cơ thể nhanh hơn 2.5 lần, giúp giảm các triệu chứng đau đầu, khát nước, mệt mỏi ở người sử dụng đồ uống có chứa cồn. Đã được các công trình nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới chứng nhận.
Thành công trong việc phát triển Men sử dụng nguyên liệu chính Đinh Hương bên cạnh Quế, Vỏ cam và Hoa cúc là tiền đề để nhà sáng lập Duy Khánh sáng tạo thêm nhiều loại Men mang hương vị hoàn hảo phức hợp đa tầng hương vị trong tương lai.
(5) Ủ KHÔ
Cơm nếp sau khi trộn men một phần được đưa vào các khay inox trong giá để ủ khô trong vòng 72h, trong giai đoạn này nấm mốc sẽ chuyển hóa tinh bột thành đường trong điều kiện thông thoáng có nhiều oxy, kết thúc giai đoạn này thu được hỗn hợp dịch sệt có vị chua và ngọt nhẹ.
Đây là giai đoạn quyết định đến sản lượng rượu sau khi chưng cất, tạo ra được càng nhiều hỗn hợp đường thì bỗng rượu trong quá trình ủ ướt sẽ có độ cồn càng cao.
(6) Ủ ƯỚT
Trong thời gian dài sau nhiều lần thử nghiệm ủ ướt, bước ngoặt đến với Nhà Sáng Lập Duy Khánh trong năm 2022 khi áp dụng thành công quá trình ủ ướt 21 ngày so với 8 hay 14 ngày như thông thường và hương vị được phát triển trong 7 ngày cuối, để quá trình phản ứng diễn ra liên tục trong 21 ngày các bồn ủ ướt phải được đặt trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ ổn định quanh năm. Việc điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất mong muốn quá trình này kéo dài bao lâu và phù hợp với nguồn men được phát triển hương vị.
(7) CHƯNG CẤT
Bỗng sau quá trình ủ ướt chứa rượu và nhiều thành phần khác được chưng cất bằng tháp đa tầng để tách rượu ra khỏi hỗn hợp. Bỗng được đun sôi tại bồn chứa bay hơi và ngưng tụ tại lần lượt từng tầng tháp, tại mỗi tầng tháp rượu không đạt yêu cầu sẽ chảy vào lại bồn chứa và tiếp tục quá trình bay hơi, quá trình lặp lại này giúp rượu đạt được độ tinh khiết cao, loại bỏ được các tạp chất trong bỗng còn sót lại.
(8) QUY TRÌNH NGẮT RƯỢU
Chỉ 1/10 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất tương đương với 15L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Sâm Việt Nam và Rượu Đông Trùng Hạ Thảo.
Chỉ 1/3 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất tương đương với 50L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh, Rượu Hồng Đẳng Sâm và Rượu Lá Sâm Special
Chỉ sử dụng thành phẩm rượu trong để làm rượu nền cho Nếp Duy Khánh, Chuối Rừng Đỏ Măng Đen và Sâm Cau Đỏ.
(9) XỬ LÝ TẠP CHẤT CÒN SÓT LẠI TRONG QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT
Được hiểu tương tự như quá trình hạ thổ rượu, sử dụng từ trường để tách các chùm phân tử rượu ra thành các phân tử nhỏ hơn. Quá trình này giúp loại bỏ các hương xấu, kết tủa các kim loại nặng còn sót lại trong quá trình chưng cất.
(10) Ủ RƯỢU NẾP DUY KHÁNH 06 THÁNG
Cuối cùng rượu Nếp Duy Khánh được đưa vào các bồn inox 2000L ủ trong vòng 6 tháng. Để ổn định các phân tử đã được tách ra, đạt độ êm tuyệt đối, phát triển hậu ngọt thanh được kéo dài.
Ở CÔNG ĐOẠN QUAN TRỌNG 2,3,4 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP BỞI NHÀ SÁNG LẬP DUY KHÁNH.
Do 1 Trưởng Nhóm sản xuất phụ trách
PHÁT TRIỂN MÀU VÀ HƯƠNG VỊ (NGÂM Ủ)
RƯỢU NỀN
Chỉ 1/3 thành phẩm rượu trong tốt nhất trên dưới 53 độ sau khi chưng cất được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Special Duy Khánh.
Trước khi ngâm ủ rượu được xử lý với sóng từ trường.
NGUYÊN LIỆU
Tỉ lệ nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh khi ngâm ủ cao hơn gấp 3 lần thông thường. Đạt 3kg/25L
NGÂM Ủ TRONG 36 THÁNG
Rượu nền được phát triển hương vị với nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh qua quá trình ngâm ủ trong 36 tháng không gián đoạn đến khi đạt yêu cầu.
PHÁT TRIỂN RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL TRONG 12 THÁNG
Rượu đạt yêu cầu tiếp tục được ngâm ủ đợt 2 trong 12 tháng. Để phát triển hương vị Sâm Ngọc Linh mạnh mẽ, cô đặc và độ quyện hương vị cao. Tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm uống cho khách hàng về dòng sản phẩm Rượu Sâm Ngọc Linh.
PHỐI TRỘN
Sau khi các bình Rượu Lá Sâm Special đạt yêu cầu để phối trộn. Nhà sáng lập Duy Khánh trực tiếp lựa chọn các bình có thời gian ngâm và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau. Rồi phối trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định để tạo ra hỗn hợp rượu có hương vị hoàn hảo.
Đây là khâu được coi là quan trọng nhất và thường mất 6 tháng để đánh giá.
LỌC RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL
Độ trong của Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh rất quan trọng ngoài việc nhìn bắt mắt hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận hương vị khi uống.
Hầu hết các sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh có mặt trên thị trường đều không đạt độ trong tuyệt đối, điều này chứng tỏ trong rượu còn nhiều tạp chất từ nguyên liệu ngâm trực tiếp hoặc rượu nền còn sót lại bỗng trong quá trình chưng cất.
Nhà sáng lập Duy Khánh đã nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm để sáng tạo ra quy trình lọc giúp rượu trong tuyệt đối và giảm thiểu tối đa việc mất hương vị.
Quá trình này được chia thành 4 bước chính.
Bước 1: Lọc thô
Lọc thô bằng túi lọc bia 0.5 micron sau khi về độ để lọc các tạp chất cặn lớn.
Bước 2: Kết tủa
Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh sau lọc thô cần được ủ trong vòng 1 năm, với mục đích để các hạt li ti rất nhỏ không thể lọc phát triển kết tủa thành các hạt lớn hơn.
Từ đó có thể lọc qua các lõi lọc thông thường mà không làm giảm quá nhiều hương vị vốn có.
Bước 3: Lọc tinh
Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh sau khi được ủ 12 tháng, được lọc qua hệ lọc gồm 4 lõi lọc thiết kế riêng với nhiều chất liệu và micron khác nhau.
Hệ lọc sắp xếp từ lõi có micron lớn đến nhỏ dần mục đích để hạn chế tối đa việc giảm màu và hương vị.
Bước 4: Lọc lạnh
Để có được thành phẩm Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh hoàn hảo, phương pháp lọc lạnh được coi là bước quan trọng nhất đảm bảo rượu trong tuyệt đối và cặn không kết tủa trong tương lai. Được điều chỉnh riêng theo kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo làm lạnh toàn bộ dung dịch rượu xuống nhiệt độ kết tủa cặn khoảng từ 2 độ C – 10 độ C.
CHIẾT RÓT THÀNH PHẨM
Quy trình chiết rót thành phẩm Rượu Lá Sâm Special Duy Khánh bao gồm 12 bước.
Được quản lý bởi 1 Trưởng nhóm sản xuất.
Bước 1: Kiểm tra chất lượng rượu trước khi tiến hành chiết rót thành phẩm
Bước 2: Rửa chai
Bước 3: Hấp chai
Bước 4: Chiết rót sản phẩm Lá Sâm Special
Bước 5: Đóng nắp chai rượu lá sâm special
Bước 6: Dán nhãn chai rượu lá sâm duy khánh
Bước 7: Kiểm tra sản phẩm
Bước 8: Dán tem thuế
Bước 9: Co màng chai rượu lá sâm special
Bước 10: Đóng thùng sản phẩm
Bước 11: Lưu mẫu
Bước 12: Sản phẩm trước khi ra thị trường được lưu kho tối thiểu 3 tháng để đánh giá các mẫu lưu
Rượu Lá Sâm Special được Nhà Sáng Lập Duy Khánh phát triển dựa trên sản phẩm bán chạy nhất Lá Sâm Ngọc Linh, với vị đắng hậu ngọt thanh đặc trưng của Sâm Ngọc Linh được nhấn mạnh và rõ ràng.
Trải qua quá trình phát triển hương vị lên tới 48 tháng, cùng nhiều công đoạn kỳ công trong sản xuất, hãy trải nghiệm hương vị đặc biệt nhất trong dòng rượu sâm cao cấp dành cho khách hàng sành rượu.
Liên hệ Rượu Duy Khánh ngay để được giao hàng miễn phí.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.