Bạn đang suy nghĩ khi mua hàng lần đầu tiên?
Hay những phản hồi tốt của hàng ngàn khách hàng thực tế
Những phản hồi đánh giá CAO chất lượng sản phẩm, sự HÀI LÒNG của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển sản phẩm Lá Sâm Special Duy Khánh khác biệt hơn nữa trong thị trường rượu Sâm Ngọc Linh đầy hỗn loạn
Hàng ngàn khách hàng đã cảm nhận được RÕ RÀNG sự khác biệt về chất lượng qua trải nghiệm uống
12 Lý do giúp rượu Lá Sâm Ngọc Linh duy khánh trở thành sản phẩm bán chạy nhất
ĐẶC SẮC
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh có hương vị đặc biệt nhất trong dòng rượu sâm cao cấp với sự thanh mát, đắng nhẹ và hậu ngọt đậm kéo dài cùng quy trình chưng cất – ngâm ủ – phối trộn độc quyền
Phải là một người vô cùng tinh tế để cảm nhận đầy đủ sự tuyệt diệu của KIỆT TÁC đến từ sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh. Bởi những gì mà nó đem lại không đơn thuần chỉ là một thức uống cao cấp, đó còn là một bản hòa âm phối khí TUYỆT HẢO với vị đắng hậu ngọt thanh đặc sắc nhất trong dòng rượu sâm cao cấp, được đan kết lại với nhau từ hàng nghìn phân tử mùi vị và hương thơm.
GIÁ TRỊ SỨC KHỎE
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh sử dụng rượu Nền Nếp Duy Khánh được phát triển đinh hương độc quyền trong quá trình ủ ướt giúp quá trình chuyển hóa rượu trong cơ thể diễn ra nhanh hơn 2,5 lần, chính là sự KHÁC BIỆT về sức khỏe lớn nhất của rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh với các sản phẩm rượu sâm khác trên thị trường
Cùng với 4 yếu tố khác được kết hợp cùng lúc mang lại giá trị sức khỏe THẬT sáng ngày hôm sau: Rượu Nền Nếp Duy Khánh – Công dụng của nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh – Độ cồn phù hợp – Nguồn nước – Quy trình nghiêm ngặt
THƯỞNG THỨC
Trước khi bắt đầu thưởng thức Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh hãy yên tĩnh trong không gian của chính mình, để cảm nhận hết tầng lớp vị đắng hậu ngọt thanh mạnh mẽ và chiều sâu hương vị mang lại , uống trong ly truyền thống với dung tích vừa đủ 1 ngụm với thiết kế núi logo Duy Khánh làm tăng sự hài lòng.
ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP
Rượu Duy Khánh đã có kinh nghiệm 7 NĂM sản xuất và sở hữu bộ sưu tập Rượu Sâm Cao Cấp hàng đầu hiện nay được sản xuất theo quy trình độc quyền từ Nhà Sáng Lập Duy Khánh với 8 SẢN PHẨM là các loại sâm cao cấp và đặc sắc của Việt Nam được khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay
RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH
Rượu Duy Khánh là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam làm chủ quy trình sản xuất rượu nếp có nhiều hương vị và mang giá trị sức khỏe
Đây là thành quả của sự phát triển không ngừng nghỉ hội tụ cả đam mê, kiến thức và tâm sức làm việc hết mình để tìm ra quy trình sản xuất tốt nhất từ Nhà Sáng Lập Duy Khánh trong nhiều năm, với công thức ủ ướt 21 ngày so với 8 ngày như thông thường các bồn ủ được đặt trong môi trường thích hợp để tạo độ êm và phát triển hương vị trong 7 ngày cuối, cho ra rượu thành phẩm phức hợp đa tầng hương vị ngay sau khi chưng cất bằng tháp đa tầng
nguyên LIỆU CHẤT LƯỢNG
Lá Sâm Ngọc Linh thuộc dòng sản phẩm Sâm Ngọc Linh Quốc Bảo Việt Nam có hàm lượng saponin nhiều nhất trên thế giới với tổng cộng 52 loại và hương vị đặc biệt nhất trong dòng rượu sâm cao
5 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh đã có bề dày hoạt động thực tế 5 NĂM trên thị trường. Dựa vào chất lượng khác biệt để ĐỨNG VỮNG tại các nhà hàng cao cấp với sự canh tranh khốc liệt giữa các nhãn hàng hàng đầu
HƯƠNG VỊ DẪN ĐẦU
Một sản phẩm rượu sâm cao cấp đúng nghĩa với sự trong trẻo thanh mát dễ chịu êm mượt hậu vị kéo dài
Không phải ngẫu nhiên mà Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được kỳ vọng mang hương vị dẫn đầu, đây là sự kết hợp giữa Nếp Duy Khánh được phát triển đinh hương ĐỘC QUYỀN mang giá trị sức khỏe và loại sâm cao cấp với hương vị hiếm có bậc NHẤT VIỆT NAM, đây chính là kiệt tác của dòng rượu sâm thủ công cao cấp
PHÙ HỢP
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh có nồng độ cồn 25 độ Vol phù hợp với cách sử dụng rượu của ĐA SỐ khách hàng Việt với số lượng tương đối nhiều trong thời gian lâu, việc này cần một sản phẩm rượu có nồng độ cồn thấp nhưng vẫn giữ được độ “ĐÔ khi sử dụng, giúp quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra nhanh hơn khi có tới 75% trong hỗn hợp là nước và các hợp chất sức khỏe
NGUỒN NƯỚC
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh sử dụng nguồn nước cất 2 lần tinh khiết nhất được chưng cất bằng tháp chưng cất đôi, với .. L nước RO cho ra 20L nước cất
CÔNG DỤNG RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
Giá trị TUYỆT VỜI – Sức khỏe THẬT
Với sự kết hợp 5 yếu tố cốt lõi tạo nên TUYỆT PHẨM
TẠI SAO NÊN MUA RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH ĐỘC QUYỀN TẠI DUY KHÁNH?
5. QUÀ TẾT Ý NGHĨA
Khi chọn rượu làm quà Tết, ai cũng mong muốn tìm được một sản phẩm độc đáo và đặc biệt. Rượu Lá Sâm Ngọc Linh hộp quà Tết 2023 đáp ứng hoàn hảo mong muốn này với sự kết hợp giữa Nếp Duy Khánh, được phát triển cùng hương vị đinh hương mang lại giá trị sức khỏe, và loại sâm cao cấp với hương vị hiếm có bậc nhất Việt Nam. Sắc rượu vàng hổ phách đậm tượng trưng cho một năm thịnh vượng và phát tài, trong khi vỏ hộp được thiết kế tinh tế như một món quà sang trọng dành cho những người xứng đáng nhất.
Sẽ thật tuyệt vời nếu trong những bữa tiệc mừng năm mới của gia đình Việt, Rượu Lá Sâm Ngọc Linh xuất hiện với sự phổ biến và gần gũi, trở thành niềm tự hào của mỗi gia đình.
6. TRỞ THÀNH NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA DÒNG RƯỢU VIỆT
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được sử dụng nguyên chất, khi sử dụng bạn sẽ cảm giác vị bùng nổ trên đầu lưỡi và cuống họng của bạn.
Một triết lý sản xuất mới mẻ đầy tính đột phá sẽ đưa sản phẩm trở thành biểu tượng của dòng rượu sâm thủ công cao cấp, chúng tôi hướng tới vị trí số 1 tại Việt Nam.
Chính thức có mặt trên thị trường vào cuối năm 2019, hoạt động đầu tiên ở Thành Phố Hồ Chí Mình tại các nhà hàng cao cấp với sự cạnh tranh khốc liệt, chất lượng sản phẩm chính là vũ khí quan trọng nhất giúp Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh tồn tại và phát triển, cạnh tranh trực tiếp với các nhãn hàng hàng đầu để có chỗ đứng vững vàng
Trải nghiệm thực tế là điều được chú trọng hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào, nó giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày từ phản hồi của những vị khách sành sỏi. Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh là sản phẩm mở đường cho hành trình khám phá chất lượng dòng rượu ngâm đẳng cấp, tiên phong tạo sự khác biệt đưa sản phẩm trở thành nét đặc trưng của dòng rượu Việt.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU LÁ SÂM SPECIAL DUY KHÁNH
Sản xuất rượu là phức hợp của rất nhiều các quy trình cần có sự tâm huyết của Nhà Sáng Lập và thời gian để nghiên cứu phát triển tìm ra công thức phù hợp nhất với từng sản phẩm. Mỗi quy trình bao gồm nhiều công đoạn, các công đoạn này được được thay đổi điều chỉnh nhiều lần qua hàng năm thử nghiệm đến khi phù hợp nhất, cứ như vậy qua hành trình 7 năm để xây dựng 8 quy trình Chưng cất – Ngâm ủ – Phối trộn độc quyền để sản xuất ra các sản phẩm rượu sâm cao cấp đạt 03 giá trị cốt lõi Hương vị hoàn hảo – Êm mượt – Giá trị sức khỏe
Tìm hiều thêm quy trình tại đây
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 chai Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh được sản xuất như thế nào qua các quy trình: Sản xuất rượu nền Nếp Duy Khánh (Chưng cất) – Phát triển màu và hương vị với nguyên liệu Lá Sâm Ngọc Linh qua quá trình Ngâm ủ (Ngâm ủ) – Phối trộn các bình với tỉ lệ, thời gian khác nhau (Phối trộn) – Lọc và Chiết rót thành phẩm
BƯỚC 1: SẢN XUẤT RƯỢU NỀN NẾP DUY KHÁNH (CHƯNG CẤT)
Sử dụng rượu nền Nếp Duy Khánh được phát triển Đinh Hương độc quyền mang Giá trị sức khỏe chính là sự khác biệt lớn nhất của Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh với các sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh khác trên thị trường
Rượu Nếp Duy Khánh được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, với 11 công đoạn cầu kỳ để sản xuất ra rượu nền chất lượng cao ngay sau khi chưng cất bằng tháp đa tầng
(1) CHUẨN BỊ “GẠO NẾP SÁP”
Nếp Duy Khánh lựa chọn gạo nếp Sáp cho quá trình sản xuất của mình với 1 lớp vỏ cám mỏng bên ngoài, hương thơm đặc trưng và vị ngọt hậu khi ăn, một loại gạo nếp được chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình trồng đạt tiêu chuẩn Vietgap.
Trước khi được sử dụng gạo nếp sáp được bảo quản tự nhiên trong các kho đạt tiêu chuẩn trong vòng 6-9 tháng để làm gạo nếp cũ đi màu hơi ngả vàng, điều này giúp quá trình chuyển hóa từ tinh bột thành dịch đường tối ưu được năng suất, dịch đường đạt độ ngọt thanh hàm lượng đường tốt, đây là yếu tố quan trọng giúp quá trình ủ ướt được hiệu quả.
(2) HẤP CƠM
Nếp Duy Khánh lựa chọn nguồn nước RO đã qua xử lý tương đương với nước uống hàng ngày để làm chín gạo nếp trong các tủ hấp chuyên dụng
Tùy vào chất liệu cột lọc sẽ cho ra 1 chất lượng nước khác nhau, lựa chọn nguồn nước sạch đã được xử lý có hậu vị ngọt nhẹ giúp cơm nếp khi nấu chín ngậm nước đạt chất lượng tốt nhất
(3) TẢI CƠM VÀ RẮC MEN
Chúng tôi vận dụng linh hoạt giữa máy móc hiện đại giúp nâng cao năng suất và các bước thủ công truyền thống để tối ưu hương vị, thêm các công đoạn tỉ mỉ từ khâu Tải cơm – Rắc men giúp Nếp Duy Khánh có thể phát triển hương vị mong muốn ngay trong quá trình tạo dịch đường
Cơm nếp được tải ra các bàn inox 1 lớp mỏng 5cm có các khoảng hở để làm nguội cơm, sau 15’ tiếp tục lật mặt dưới lên, quá trình này diễn ra không quá 30’ khi cơm nếp còn ấm thì bắt đầu rải đều men lên toàn bộ các hạt gạo nếp, men bao bọc đều các hạt gạo nếp sẽ giúp quá trình chuyển hóa tinh bột thành dịch đường hiệu quả
(4) MEN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐINH HƯƠNG ĐỘC QUYỀN
Nếp Duy Khánh sử dụng men được phát triển Đinh Hương độc quyền từ nhà sáng lập Duy Khánh là yếu tố quyết định ngoài việc mang đến hương vị tốt hơn Đinh Hương giàu polyphenol là một nguyên liệu thải độc rượu có nguồn gốc từ thực vật. Polyphenol có trong nụ định hương vừa có tác dụng ức chế sự hình thành acetaldehyde trong quá trình chuyển hóa rượu, đồng thời tăng tốc độ thải trừ acetaldehyde ra khỏi cơ thể nhanh hơn 2.5 lần, giúp giảm các triệu chứng đau đầu, khát nước, mệt mỏi ở người sử dụng đồ uống có chứa cồn. Đã được các công trình nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới chứng nhận
Thành công trong việc phát triển Men sử dụng nguyên liệu chính Đinh Hương bên cạnh Quế, Vỏ cam và Hoa cúc là tiền đề để nhà sáng lập Duy Khánh sáng tạo thêm nhiều loại Men mang hương vị hoàn hảo phức hợp đa tầng hương vị trong tương lai
(5) Ủ KHÔ
Cơm nếp sau khi trộn men một phần được đưa vào các khay inox trong giá để ủ khô trong vòng 72h, trong giai đoạn này nấm mốc sẽ chuyển hóa tinh bột thành đường trong điều kiện thông thoáng có nhiều oxy, kết thúc giai đoạn này thu được hỗn hợp dịch sệt có vị chua và ngọt nhẹ
Đây là giai đoạn quyết định đến sản lượng rượu sau khi chưng cất, tạo ra được càng nhiều hỗn hợp đường thì bỗng rượu trong quá trình ủ ướt sẽ có độ cồn càng cao
(6) Ủ ƯỚT
Trong thời gian dài sau nhiều lần thử nghiệm ủ ướt, bước ngoặt đến với Nhà Sáng Lập Duy Khánh trong năm 2022 khi áp dụng thành công quá trình ủ ướt 21 ngày so với 8 hay 14 ngày như thông thường và hương vị được phát triển trong 7 ngày cuối, để quá trình phản ứng diễn ra liên tục trong 21 ngày các bồn ủ ướt phải được đặt trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ ổn định quanh năm, việc điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất mong muốn quá trình này kéo dài bao lâu và phù hợp với nguồn men được phát triển hương vị
(7) CHƯNG CẤT
Bỗng sau quá trình ủ ướt chứa rượu và nhiều thành phần khác được chưng cất bằng tháp đa tầng để tách rượu ra khỏi hỗn hợp. Bỗng được đun sôi tại bồn chứa bay hơi và ngưng tụ tại lần lượt từng tầng tháp, tại mỗi tầng tháp rượu không đạt yêu cầu sẽ chảy vào lại bồn chứa và tiếp tục quá trình bay hơi, quá trình lặp lại này giúp rượu đạt được độ tinh khiết cao, loại bỏ được các tạp chất trong bỗng còn sót lại
(8) QUY TRÌNH NGẮT RƯỢU
Chỉ 1/10 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất tương đương với 15L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Sâm Việt Nam và Rượu Đông Trùng Hạ Thảo
Chỉ 1/3 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất tương đương với 50L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh, Rượu Hồng Đẳng Sâm và Rượu Lá Sâm Special
Chỉ sử dụng thành phẩm rượu trong để làm rượu nền cho Nếp Duy Khánh, Chuối Rừng Đỏ Măng Đen và Sâm Cau Đỏ.
(9) XỬ LÝ TẠP CHẤT CÒN SÓT LẠI TRONG QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT
Được hiểu tương tự như quá trình hạ thổ rượu sử dụng từ trường để tách các chùm phân tử rượu ra thành các phân tử nhỏ hơn, quá trình này giúp loại bỏ các hương xấu, kết tủa các kim loại nặng còn sót lại trong quá trình chưng cất
(10) Ủ RƯỢU NẾP DUY KHÁNH 06 THÁNG
Cuối cùng rượu Nếp Duy Khánh được đưa vào các bồn inox 2000L ủ trong vòng 6 tháng để ổn định các phân tử đã được tách ra, đạt độ êm tuyệt đối, phát triển hậu ngọt thanh được kéo dài
BƯỚC 2: NGÂM LÁ SÂM NGỌC LINH VỚI RƯỢU NỀN
(1) Chuẩn bị Rượu nền
Chỉ 1/3 trong số 150L rượu Nếp Duy Khánh tốt nhất trong 1 lần chưng cất tương đương với 50L rượu trên dưới 53 độ được lựa chọn làm rượu nền cho sản phẩm Rượu Lá Sâm Ngọc Linh Duy Khánh
(2) Chuẩn bị nguyên liệu lá Sâm
Lá Sâm Ngọc Linh được lựa chọn từ cây có độ tuổi 5 năm trở lên có màu xanh đậm, chiều dài lá từ 7-12cm, thân lá tầm 10cm. Mép lá Sâm Ngọc Linh thường có răng cưa nhỏ, đều. Mặt trên lá dọc gân chính và gân bên có nhiều lông cứng, mặt dưới sẽ ít lông hơn. Khi ăn thử lá Sâm Ngọc Linh đạt chất lượng có vị đắng thanh mạnh, hậu ngọt rõ ràng, lưu vị sâu, kèm theo vị hắc đặc trưng
(3) Phát triển màu và hương vị qua quá trình ngâm ủ 36 tháng
BƯỚC 3: PHỐI TRỘN
– Sau khi rượu đã trưởng thành đạt độ êm tuyệt đối sau 36 tháng, lựa chọn để phối trộn các bình có thời gian ngâm và tỉ lệ nguyên liệu khác nhau, tạo ra hỗn hợp rượu có hương vị hoàn hảo nhất
– Từ hàng trăm bình ngâm với tỉ lệ sâm ở nhiều thời gian khác nhau trong mỗi giai đoạn được lựa chọn tỉ mỉ với triết lý tạo ra những sản phẩm khác biệt và mới mẻ cho dòng rượu sâm cao cấp. Để tạo ra sự vượt trội về trải nghiệm, vai trò của 1 chuyên gia sản xuất là hướng dẫn các bình ngâm thủy tinh trưởng thành trong thời gian 36 tháng không gián đoạn đến khi chúng sẵn sàng để lựa chọn
BƯỚC 4: LỌC VÀ CHIẾT RÓT THÀNH PHẨM
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.